Thứ năm, 30/11/2023 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vân Nội

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021

     Năm học 2019-2020 cô giáo Nguyễn Thị Hạnh tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện và đạt giải Nhất và tiếp tục đại diện cho Gv Huyện Đông Anh dự hội thi cấp TP môn Toán. Do tình hình dịch Covid mà hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bị gián đoạn. Năm học 2020-2021 tiếp nối kết quả đã đạt được từ năm học trước trường tiểu học Vân Nội rất vinh dự có cô giáo Nguyễn Thị Hạnh tiếp tục đại diện cho giáo viên Huyện Đông Anh dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Toán. 

      Được sự giúp đỡ của BGH, tổ nhóm chuyên môn của trường, đặc biệt là sự góp ý, hướng dẫn chuyên môn của lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục huyện, cùng với sự cố gắng và trau dồi chuyên môn, tìm hiểu và nghiên cứu tài liệu ngày 12/3/2021, cô Hạnh đã thực hiện tiết dạy tại trường Phù Lỗ A ( Sóc Sơn) với bài dạy " Tiền Việt Nam" cho học sinh lớp 3. Trong tiết dạy cô đã sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tạo không khí học tập sôi nổi thu hút học sinh hào hứng tham gia học tập. Sau tiết dạy, cô đã có bài thuyết trình về biện pháp giúp học sinh lớp 3 làm giàu vốn từ để nâng cao kỹ năng viết đoạn văn cho học sinh. 

         Một số hình ảnh của cô giáo trong tiết dạy tại cụm thi tại trường Phù Lỗ A huyện Sóc Sơn.

               Cô Hạnh cùng BGH, các đồng chí giáo viên, nhân viên và người thân!!!

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh đã đạt giải Nhì cấp thành phố năm học 2020-2021. 

           Tiếp nối những thành tích đã đạt được,  các thầy cô giáo của trường Tiểu học Vân Nội tiếp tục vận dựng nhiều phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng dạy học và ngày càng được phụ huynh tin yêu.

Lượt xem: 220
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 158
Tháng 11 : 4.058
Năm 2023 : 53.549