Thursday, 30/11/2023 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vân Nội

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022.

 

💥 💥 💥 THẦY TRÒ TIỂU HỌC VÂN NỘI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022 💥 💥 💥 
👉👉👉Trong không khí cả nước tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19".  Giờ chào cờ Tuần 5( thứ Hai ngày 03/10/2022) năm học 2022-2023, trường Tiểu học Vân Nội đã phát động tuần lễ học tập suốt đời tới 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1279 em học sinh. 
1. Mỗi lớp tập trung trang trí góc thư viện ngăn nắp, đẹp mắt, phong phú, đa dạng các loại ấn phẩm, phù hợp với các em học sinh.
2. Đẩy mạnh các hoạt động  thư viện lưu động, thư viện xanh đến từng lớp học, ghế đá dưới hàng cây, ... nâng cao hoạt động thư viện của nhà trường đi vào có chất lượng và hiệu quả cao.
3. Thư viện nhà trường phối hợp với Công đoàn, chi đoàn và tổ chức Đội TNTP xây dựng kế hoạch tổ chức trưng bày các ấn phẩm nhằm tuyên truyền sâu rộng, hiệu quả văn hóa đọc. 
4. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...
5. Thầy cô, học sinh, phụ huynh trong nhà trường thực hiện like, share các bài viết, video truyền thông trên trang fanpage và trang web của nhà trường. 

👉👉👉Trong buổi lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, nhà trường đã trao quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vươn lên học tập.
👉👉👉 Sau phần hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, giờ chào cờ của nhà trường còn có nhiều hoạt động phong phú khác. Đó là trao huy chương cho 24 bạn đạt giải đấu trường toán học cấp Huyện trong đó có 14 giải vàng, 4 giải bạc, 4 giải đồng và 2 giải khuyến khích.
🔎🔎🔎Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Lượt xem: 530
Tác giả: Trường Tiểu học Vân Nội
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 158
Tháng 11 : 4.058
Năm 2023 : 53.549